Tuyển sinh trong nước

Ngày 03-03-2014

Lịch thi, Danh sách thí sinh dự thi tiếng Anh trình độ tương đương cấp độ B1. B2 khung châu Âu, tháng 03 năm 2014

1. Thời gian và địa điểm tổ chức thi:

* Thời gian thi: Thứ Bảy, ngày 08 tháng 03 năm 2014.

* Địa điểm thi: Trường Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông thuộc Đại học Thái Nguyên. Xã Quyết Thắng, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên (đối diện với Trường Phổ thông vùng cao Việt Bắc).

a) Sáng: Bắt đầu vào phòng thi từ 6 h 45’.

* Thi Đọc & sử dụng ngôn ngữ, Viết, Nghe: trình độ B1, B2

Danh sách phòng thi và số báo danh, xem trong File đính kèm.

b) Chiều: Bắt đầu vào phòng thi từ 13 h 45’.

* Thi Nói: Trình độ B1, B2 Danh sách phòng thi và số báo danh, xem trong File đính kèm.

c) Sơ đồ phòng thi:

2. Trách nhiệm của thí sinh trong kỳ thi:

a) Thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi đúng ngày, giờ quy định. Thí sinh đến chậm quá 15 phút sau khi đã bóc đề thi không được dự thi. Vắng mặt một buổi thi, không được thi tiếp các buổi sau.

b) Thí sinh dự thi phải mang theo Thẻ học viên thạc sĩ và Giấy chứng minh nhân dân để chứng thực. Xuất trình Thẻ học viên thạc sĩ và Giấy chứng minh nhân dân khi Cán bộ coi thi yêu cầu;

c) Chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính điện tử không có thẻ nhớ và không soạn thảo được văn bản;

d) Không được mang vào khu vực thi và phòng thi giấy than, bút xoá, các tài liệu, vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, bia, rượu, điện thoại, phương tiện kỹ thuật thu, phát, truyền tin, thiết bị chứa đựng thông tin có thể lợi dụng để làm bài thi và các vật dụng khác. Không được hút thuốc trong phòng thi;

đ) Trước khi làm bài thi phải ghi đầy đủ số báo danh (cả phần chữ và phần số) vào giấy thi, giấy nháp và nhất thiết phải yêu cầu cả hai CBCT ký và ghi rõ họ tên vào giấy thi.

Quy định tổ chức kỳ thi tiếng Anh trình độ B1, B2 - Khung Châu Âu: Xem tại đây.

Ghi chú:  Trong trường hợp người học mất thẻ học viên, học viên phải liên hệ với các nhà trường xin cấp Giấy chứng nhận học viên thạc sĩ (có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của nhà trường) trước thời gian Đại học Thái Nguyên tổ chức thi. Các thí sinh tự do còn thiếu ảnh đề nghị mang 2 ảnh (cỡ 3x4) và Chứng minh thư nhân dân đến phòng 309, Trụ sở Đại học Thái Nguyên để làm Thẻ dự thi trước ngày 06/03/2014. Điện thoại liên hệ: 0280 3851588.