Tuyển sinh trong nước

Ngày 08-01-2016

Giới thiệu Chương trình đào tạo tiếng Nhật dành cho các cơ sở đào tạo không chuyên ngữ tại Việt Nam

Kính gửi: - Giám đốc các đại học, học viện;

- Hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng.

Triển khai Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020” của Thủ tướng Chính phủ ban hành theo Quyết định số 1400/QĐ-TTg phê duyệt ngày 30/9/2008 và Quyết định số 1795/QĐ-BGDĐT ngày 23/5/2014 về việc giao dự toán chi ngân sách nhà nước Chương trình mục tiêu quốc gia giáo dục và đào tạo năm 2014, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã giao cho Trường Đại học Hà Nội nhiệm vụ xây dựng Chương trình đào tạo tiếng Nhật dành cho các cơ sở đào tạo không chuyên ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Chương trình đào tạo tiếng Nhật dành cho các cơ sở đào tạo không chuyên ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam do Trường Đại học Hà Nội biên soạn đã được Hội đồng thẩm định do Bộ Giáo dục và Đào tạo thành lập thông qua.

Bộ Giáo dục và Đào tạo trân trọng giới thiệu chương trình đào tạo tiếng Nhật dành cho các cơ sở đào tạo không chuyên ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam để các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng tham khảo trong quá trình xây dựng, phát triển chương trình đào tạo.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tiếng Nhật dành cho các cơ sở đào tạo không chuyên ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, các cơ sở đào tạo có thể tải nội dung tại: trang thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo (http//www.moet.gov.vn); trang thông tin điện tử của Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020 (http://dean2020.edu.vn) hoặc liên hệ trực tiếp với Vụ Giáo dục Đại học, điện thoại 04.38962392, email htnga@moet.edu.vn.

Bộ Giáo dục và Đào tạo trân trọng thông báo.

* Nội dung chi tiết đề nghị xem tại tệp đính kèm ./.

Theo tin BGDĐT, ngày 07/01/2016

Đính kèm: