Tuyển sinh trong nước

Ngày 23-09-2016

Thông báo điểm trúng tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ và tiến sĩ đợt thi tháng 8/2016

Hội đồng tuyển sinh Sau đại học Đại học Thái Nguyên thông báo điểm trúng tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ và tiến sĩ đợt tuyển sinh tháng 8/ 2016 như sau:

1. Điểm trúng tuyển

* Điểm trúng tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ

Trong đó: Điểm môn Ngoại ngữ  ≥ 50,00 ; Điểm môn Chủ chốt ≥ 5,00; Điểm môn Cơ bản ≥ 5,00.

* Điểm trúng tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ

Đào tạo trình độ tiến sĩ: Điểm đánh giá bài luận nghiên cứu sinh: ≥ 55,00 điểm theo thang điểm 100 (trong đó: điểm đánh giá chất lượng đề cương dự định nghiên cứu phải đạt ≥  50 % tổng số điểm của phần đó).

2. Nhập học

Hội đồng tuyển sinh gửi Giấy báo nhập học đến người trúng tuyển. Cơ sở giáo dục đại học thành viên tổ chức nhập học cho thí sinh trúng tuyển và nghiên cứu sinh theo lịch sau:

3. Hồ sơ nhập học

a.  Phiếu đăng ký nhập học có xác nhận của địa phương nơi cư trú hoặc cơ quan quản lý nhân sự;

b.  Giấy báo trúng tuyển;

c.  04 (bốn) ảnh chân dung mới chụp cỡ 3 x 4 cm;

Các giấy tờ trên đựng trong túi hồ sơ kích thước 24 x 33 cm.

Mẫu phiếu đăng ký nhập học: Xem tại đây.

(Cần đọc kĩ nội dung Giấy báo nhập học).

- Những trường hợp thí sinh trúng tuyển không nhận được giấy báo nhập học đề nghị vẫn đến làm thủ tục nhập học theo thời gian quy định, đồng thời đăng kí với cơ sở giáo dục đại học thành viên  để được cấp lại giấy báo nhập học.

- Sau 15 ngày kể từ ngày nhập học, thí sinh không đến làm thủ tục nhập học sẽ được xem như tự ý bỏ quyền vào học và bị hủy kết quả thi tuyển.