Tuyển sinh nước ngoài

Ngày 13-09-2013

Thông báo tuyển sinh đi học đại học tại Cuba năm 2011

1. Số lượng học bổng và chế độ học bổng

Tổng số có 20 học bổng đại học.

Ngành học: báo chí, bác sĩ đa khoa, dược sĩ, kiến trúc, xây dựng, thủy lợi, hóa học, viễn thông, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, nông nghiệp, tự động hóa.

Thời gian đào tạo chuyên ngành (năm học): từ 5 đến 6 năm theo quy định cụ thể tại cơ sở đào tạo. Dự kiến ứng viên trúng tuyển sẽ lên đường đi học trong tháng 9/2011.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được học dự bị tiếng Tây Ban Nha 01 năm học tại Cuba và sau khi hoàn thành tốt khóa học dự bị sẽ được chuyển vào học chuyên ngành.

Ứng viên được tiếp nhận theo chương trình học bổng này sẽ được Chính phủ Cuba miễn phí đào tạo và cấp học bổng; Chính phủ Việt Nam cấp vé máy bay một lượt đi và về, chi phí đi đường, chi phí làm hộ chiếu, visa và cấp bù sinh hoạt phí hàng tháng theo chế độ hiện hành của Nhà nước.

Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm.

Lưu ý: Người dự tuyển không được tự ý thay đổi ngành học và các chi tiết đã đăng ký dự tuyển trong bất kỳ trường hợp nào. Nếu do điều kiện khách quan không thể đáp ứng được, Bộ Giáo dục Cuba và Đại sứ quán Việt Nam tại Cuba có thông báo bằng văn bản thì Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ phối hợp xử lý các thay đổi cụ thể với ứng viên.

2. Đối tượng và điều kiện dự tuyển

Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm.

 

(Theo tin BGD&ĐT, ngày 20/05/2011)

Đính kèm:

Các bài liên quan