Tuyển sinh nước ngoài

Ngày 13-09-2013

Chương trình học bổng của cơ quan viện trợ Ailen (IRISH AID) năm 2012-2013

Ai Len là điểm đến học đại học và sau đại học bằng tiếng Anh hàng đầu thế giới.

Đại sứ quán Ai Len tại Việt Nam xin mời các ứng cử viên nộp hồ sơ dự tuyển cho chương trình học bổng Irish Aid (FTP) tại các trường đại học danh tiếng của Ai Len.

Ứng viên tiềm năng có thể nhận thông tin liên quan đến tiêu chí, quá trình lựa chọn và các thông tin khác từ Đại sứ quán Ai Len (vui lòng liên hệ cô Mai Chi, số điện thoại: 04-39743291 máy lẻ 107; fax: 04-3974-3295; e-mail: chi.nguyen@dfanet.ie).

Đại sứ quán duy trì hai trang web mà các ứng viên tiềm năng có thể quan tâm, đó là trang web của Đại sứ quán www.embassyofireland.vn và cổng thông tin điện tử của cựu sinh viên Việt Nam tại Ai Len www.vietnamirelandalumni.org, trong đó cung cấp thông tin hữu ích về việc học tập tại Ai Len.

Học bổng bao gồm: vé máy bay hai chiều, học phí, bảo hiểm y tế, tiền ăn ở, trợ cấp ổn định cuộc sống, tiền sách vở và quần áo (nếu phù hợp). Học bổng chỉ dành cho cá nhân với thời gian học toàn thời gian kéo dài 12 tháng.

Hạn cuối cùng nộp hồ sơ là ngày thứ Sáu 30/12/2011.

Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm.

(Theo tin BGD&ĐT, ngày 20/10/2011)

Đính kèm: