Ngày 05-11-2013

Thông báo tổ chức thi tiếng Anh B1, B2 đợt thi tháng 12 năm 2013

Đại học Thái Nguyên thông báo chuẩn bị tổ chức thi tiếng Anh trình độ tương đương cấp độ B1, B2 của khung Châu Âu tham chiếu đợt III năm 2013 như sau:

1- Ngày thi và Địa điểm thi: Ngày thi: Thứ Bẩy, ngày 07/12/2013; Tại: Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Địa chỉ: Xã Quyết Thắng, TP Thái Nguyên.

3- Đối tượng dự thi

- Học viên thạc sĩ, bác sĩ nội trú, NCS của ĐH Thái Nguyên, của Viện phối hợp đào tạo SĐH và của các cơ sở đào tạo khác đồng ý sử dụng chứng chỉ của ĐH Thái Nguyên.

- Người chuẩn bị điều kiện ngoại ngữ để tham gia dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ ở ĐH Thái Nguyên và cơ sở đào tạo khác, hoặc người có nhu cầu thi lấy chứng chỉ tiếng Anh trình độ tương đương cấp độ B1, B2 của Khung Châu Âu tham chiếu áp dụng cho đào tạo sau đại học không chuyên ngữ do Giám đốc ĐH Thái Nguyên cấp.

4- Đăng kí dự thi, lệ phí thi và thời hạn đăng kí dự thi

- Thời hạn đăng kí dự thi từ ngày 06/11/2013 đến 26/11/2013. ĐH Thái Nguyên chỉ tổ chức thi cho tối đa khoảng 500-600 thí sinh. Do đó, thời hạn đăng kí có thể kết thúc sớm hơn nếu số đăng kí thi đã đạt số lượng trên (thông tin này sẽ được cập nhật trên mạng), đề nghị những người quan tâm nên thường xuyên theo dõi trên các website của ĐH Thái Nguyên.

Người đăng kí dự thi tải mẫu Bản đăng kí dự thi tiếng Anh (xem tại File đính kèm) điền đủ thông tin vào chỗ trống và nộp theo quy định sau:

+ Học viên, NCS của ĐH Thái Nguyên và Viện phối hợp đào tạo đăng kí dự thi, nộp lệ phí thi tại Phòng Sau đại học/bộ phận phụ trách đào tạo sau đại học của đơn vị đào tạo.

Nếu học viên, NCS không có thẻ, cần nộp thêm 02 ảnh chân dung cỡ 3x4cm mới chụp khi nộp Bản đăng kí thi. Đơn vị đào tạo có trách nhiệm làm Giấy chứng nhận học viên/NCS (có dán ảnh) cho những đối tượng này để họ xuất trình khi vào phòng thi.

+ Những người không thuộc đối tượng nêu trên thì đăng kí dự thi, nộp lệ phí thi và 02 ảnh chân dung cỡ 3x4cm mới chụp tại Ban Đào tạo sau đại học, phòng 309, trụ sở Đại học Thái Nguyên - Phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên.

- Lệ phí đăng kí và lệ phí thi: Trình độ B1:  500.000 đồng/người.

Trình độ B2: 700.000 đồng/người.

Thông tin chi tiết liên hệ: Ban ĐT sau đại học, ĐT: 0280 3851588.