Tuyển sinh trong nước

Ngày 15-09-2016

Thông báo kết quả thi tuyển sinh sau đại học đợt thi tháng 8/2016 và nhận đơn đề nghị phúc khảo

Hội đồng tuyển sinh sau đại học Đại học Thái Nguyên thông báo kết quả thi tuyển sinh sau đại học đợt thi tháng 8/2016 và nhận đơn đề nghị phúc khảo, cụ thể như sau:

I. Kết quả thi đào tạo trình độ thạc sĩ

1. Thông báo kết quả thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ:  xem tại đây

2. Hội đồng tuyển sinh nhận đơn đề nghị phúc khảo của các thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt thi tháng 8/2016:

Thời gian: Từ ngày 15 tháng 9 đến hết ngày 30 tháng năm 2016.

Địa điểm : Phòng 309 (Ban Đào tạo Sau đại học - Đại học Thái Nguyên, phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên).

Lệ phí : 150.000 đồng/ 01 bài thi (thí sinh nộp lệ phí và đơn đề nghị phúc khảo trực tiếp tại Phòng 309 trong giờ hành chính. Đại học Thái Nguyên không nhận đơn qua đường bưu điện).

- Thông tin chi tiết liên hệ theo số điện thoại: 0280 3851588.

* Lưu ý: Các thí sinh khi nộp đơn cần chú ý ghi rõ thông tin:

+ Họ và tên;                                Số báo danh:

+ Chuyên ngành dự thi: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

+ Môn đề nghị chấm lại:

Môn Cơ bản: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .  số điểm đã đạt . . .    . . . .

Môn Chủ chốt: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . số điểm đã đạt . . . . . . . .

Môn Ngoại ngữ: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . số điểm đã đạt .   . . . . . .

Mẫu đơn đề nghị phúc khảo: xem tại đây

Sau ngày 30/9/2016, Hội đồng tuyển sinh sau đại học sẽ dừng việc nhận đơn đề nghị phúc khảo và tiến hành các thủ tục chấm lại theo quy định hiện hành.

II. Kết quả đánh giá thí sinh dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ:  xem tại đây